Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Y tế Môi trường Senvimed được thành lập dựa trên các cán bộ tư vấn và chuyên gia hợp tác đã có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực, tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kiểm định, nghiên cứu khoa học về trang thiết bị y tế, lĩnh vực môi trường, xây dựng lên.

Lĩnh vực xử lý chất thải y tế, nước thải và chất thải rắn y tế của các bệnh viện, bằng các công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường luôn là hướng ưu tiên đặc biệt của Công ty. Đối với công nghệ xử lý nước thải bệnh viện, các cán bộ và chuyên gia hợp tác của Công ty đã rất thành thạo với những công nghệ tiêu biểu như V69, CN 2000, AAO MBR, Band-pass filter, v.v..

Đặc biệt, chất thải rắn y tế bằng công nghệ không đốt đã được các cán bộ của Công ty hợp tác cùng một số chuyên gia trong nước và quốc tế tìm hiểu, nghiên cứu triển khai từ năm 2004. Các chuyên gia của Công ty đã tìm hiểu sâu về các loại công nghệ không đốt tiên tiến để xử lý chất thải bệnh viện như các dòng công nghệ vi sóng, hấp ướt, …

Đến nay đã có nhiều công trình xử lý nước thải và chất thải rắn y tế của các bệnh viện đã được Công ty tư vấn áp dụng thành công như nhiều bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Bộ Công An, Bộ Giao thông vận tải,…và ở một số địa phương khác trên toàn quốc như Lào Cai, Hà Giang, Long An, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bạc Liêu……..

Công ty hiện đang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các hãng thiết bị lớn hàng đầu châu Âu như Airinspace – Pháp ( thiết bị khử khuẩn không khí), Medihandtrace – Pháp ( hệ thống giám sát rửa tay), Handinscan – Hungary ( thiết bị kiểm tra rửa tay)…….Công ty chúng tôi luôn đi đầu về xu thế công nghệ mới và tiên tiến trong lĩnh vực chuyên ngành kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và quan tâm của Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác dài lâu cung quý khách hàng.